Free Lessons

English Knowhow สถาบันการเรียนการสอนภาษาอังกฤษทีมากประสบการณ์และ มีความเชียวชาญด้านการสอนภาษาอังกฤษโดยเฉพาะ โดยเรามีความมุ่งมันทีจะพัฒนาทักษะ และศักยภาพภาษาอังกฤษให้กับคนไทย ยังมีความเข้าใจและมองเห็นถึงอุปสรรคด้านภาษาอังกฤษของคนไทย เราจึงมุ่งเน้นไปทีการแก้ปญหาอย่างตรงจุด และลงมือพัฒนาวิธี จัดการเรียนการสอนทีเข้าถึงคนไทยได้ง่ายขึน เพือให้ผลลัพธ์ทีประสบความสําเร็จ และเปนไปตามเปาหมาย สถาบันของเราได้ใช่สตรีมมิงแพลตฟอร์ม สําหรับการเรียนและการสอน ภาษาอังกฤษ ทําให้ทุกคนสามารภเรียนภาษาอังกฤษได้จากทุกที และยังสามารถโต้ตอบกับอาจารย์ผู้สอนได้ทันทีขณะเรียน เพือให้มันใจได้ว่านักเรียนทุกคนจะประสบความสําเร็จใน การเรียน ไปถึงเปาหมายทีนักเรียนแต่ละคนต้องการ

คอร์ส รายละเอียดคอร์ส ชั่วโมง ราคา
TOEIC SPRINT BOOK ⚡️⚡️เปิดตัว TOEIC SPRINT ⚡️⚡️ 14-DAY GUIDE TO ACHIEVE HIGHEST TOEIC SCORE 📕📖หนังสือเตรียมตัวสอบ TOEIC ภายใน 14 วัน ที่จะช่วยให้คุณทำคะแนนโทอิคได้สูงสุด 👍รวมข้อสอบ New TOEIC 800 ข้อ 👍พร้อมไฟล์เสียงข้อสอบ สรุปคำศัพท์ และสำนวนธุรกิจ 👍เป็นหนังสือที่นำมาซึ่งวิธีการสร้างความสำเร็จในระยะสั้น เพียง 1️⃣4️⃣ วันเท่านั้น! 👍เราจะช่วยคุณเตรียมตัวก่อนสอบที่ไม่เคยมีใครบอกมาก่อนไปพร้อม ๆ กับคุณ 👍ด้วยเคล็ดลับ การซ้อมที่เสมือนจริงอย่างมีขั้นตอน 👍คู่มือเล่มนี้จะสร้างวินัยและทักษะที่จะพาคุณไปสู่"เป้าหมายที่สูงกว่า" ……………………………………………… 🔥🔥เปิดตัวครั้งแรกในราคาเพียง 399 บาทเท่านั้น🔥🔥 📌📌เปิดรับ Pre Order 10 ท่านแรก แจกฟรี! 📌📌 ข้อสอบออนไลน์ TOEIC เสมือนจริงแบบจับเวลา 1 ชุด+พร้อมเฉลย ทำผ่านระบบเวบไซต์โรงเรียนอิงลิชโนฮาวที่ได้มาตรฐาน และใช้ข้อสอบจริง New TOEIC www.engknowhow.com .................................................... 🌟จุดเด่นของหนังสือที่จะช่วยให้คุณสำเร็จ 🌈Future Vision เรามีตารางกำหนดเป้าหมายให้คุณได้กำหนดภาพในอนาคต เพื่อช่วยให้คุณไปถึงเป้าหมายได้อย่างมุ่งมั่น 🌈Mission to the moon แผนการใช้หนังสือเพื่อเตรียมตัวสอบอย่างละเอียดและเป็นระบบตลอดระยะเวลา 14 วัน 🌈Personal mentor กำลังใจจากผู้เขียนเพื่อการฝึกฝนในแต่ละวันที่เสมือนมีโค้ชส่วนตัวนั่งอยู่ข้าง ๆ 🌈Progress tracker ให้คุณได้จดบันทึกพัมนาการและความรู้สึกในแต่ละวันเพื่อสำรวจความก้าวหน้าและเป็นกำลังใจให้ตนเอง 🌈800 Questions เราได้รวมคำถามจากข้อสอบ TOEIC จำนวน 4 ชุด กว่า 800 ข้อ 🌈Listening test audio ไฟล์ข้อสอบพาร์ทการฟังเรามี QR CODE ให้คุณทุกชุด ทำได้ง่าย ๆ เพียงแค่สแกน QR CODE แล้วไฟล์เสียงจะเริ่มขึ้นจนครบ 100 ข้อของชุดข้อสอบนั้น ๆ 🌈TOEIC words and idioms !! ไม่เพียงเท่านี้ เราได้สรุปคำศัพท์และสำนวนธุรกิจมากมายที่พบบ่อยที่สุดในข้อสอบ TOEIC โดยเฉพาะ …………….……………………………….. จัดทำโดยครูลูกอม ปริญญาโทเกียรตินิยม มหาวิทยาลัยแห่งเมืองลีดส์ ประเทศอังกฤษ ประสบการณ์สอนภาษาอังกฤษกว่า 10 ปี สนใจสอบถามเพิ่มเติมติดต่อ👇 📧 Inbox : m.me/Englishknowhow 📞 Tel: 082-4124445 094-3204449 หรือ ✅ Line@ :@englishknowhowhdy 100 ชั่วโมง 399
Pre test Conversation 45 ชั่วโมง ราคาตามงบประมาณ
PKWTH_Test - 5 ชั่วโมง ราคาตามงบประมาณ
ประลองข้อสอบ IELTS 240 ชั่วโมง ราคาตามงบประมาณ
Mock Test TOEIC Online MOCK TEST TOEIC ONLINE ประลองโจทย์ New TOEIC เหมือนจริงแบบจับเวลา ข้อสอบครบทั้ง 2 ทักษะ Listening และ Reading มีเฉลยข้อสอบและวิเคราะห์จุดอ่อน 2 ชั่วโมง 200
IELTS Jul 2021 เทสการแสดงผล 50 ชั่วโมง 8,900
ภาษาอังกฤษน่ารู้ ทดสอบการเรียน การสอน 2 ชั่วโมง ราคาตามงบประมาณ
Mock Test IELTS 3 ชั่วโมง ราคาตามงบประมาณ
EKH ข้อสอบ 2 ชั่วโมง ราคาตามงบประมาณ
Promotion Supersale 🔥 🔥 โปร SUPER SALE ลดอย่างโหดเพราะโกรธโควิด!! โปรดี ๆ ที่ห้ามพลาด ลดโหดสุด ๆ เพราะโกรธจริงค่ะ!! ❌❌ ลดครั้งสุดท้ายแล้ว สำหรับคอร์สส่วนตัวเรียนออนไลน์ผ่าน ZOOM พลาดแล้วพลาดเลย รีบทักแชทจองคอร์สเรียนกันเลยค่าาา ✅เพียง ฿ 7,500.- ก็เรียนคอร์สส่วนตัวได้แล้ว ✅ ขั้นต่ำ 10 ชม. เรียนได้สูงสุด 3 คน ✅ สมัคร 3 คน ชำระเพียงคนละ ฿ 2,500.- เท่านั้น 🇬🇧 เฉพาะคอร์สสอนสดออนไลน์เท่านั้น 🇬🇧 📌 สำหรับคอร์สส่วนตัวทุกคอร์ส ชม. ละ 750 บาท (ปกติชั่วโมงละ 1,200 บาท) 1 ชั่วโมง 7,500
New TOEIC สำหรับใช้ขายในเว็บ 1 ชั่วโมง 5,000
CORPORATE ENGLISH ภาษาอังกฤษสำหรับพนักงานองค์กร - แบ่งระดับผู้เรียนตามความสามารถทางภาษาอังกฤษ - สอนได้ที่บริษัท หรือ สอนออนไลน์ผ่านโปรแกรม Zoom - ประเมินผลและส่งรายงานให้หัวหน้างานเมื่อจบคอร์ส - มอบใบประกาศนียบัตรสำหรับผู้เรียน 30 ชั่วโมง ราคาตามงบประมาณ
ACADEMIC AND PROPOSAL WRITING Started : 24 May 2021 Last chance to register : 28 May 2021 Next start date : 26 May 2021 20 ชั่วโมง 4,900
ENGLISH CAMP ENGLISH CAMP • Ice Breaking • Team building activities • Presentation • Daily conversations • Fun games • Attractive Tourist places 1 ชั่วโมง ราคาตามงบประมาณ
BUSINESS ENGLISH • Introducing company products and services การนำเสนอสินค้าและบริการในธุรกิจแก่ลูกค้าและผู้ที่สนใจ • Writing reports การเขียนรายงานที่เกี่ยวข้องกับการทำงาน • Making an effective presentation การนำเสนอข้อมูลต่าง ๆ อย่างมีประสิทธิภาพ • Attending a meeting professionally การเข้าร่วมประชุมและสามารถนำเสนอในที่ประชุมอย่างมืออาชีพ 30 ชั่วโมง 4,900
Inclusive TOEIC คอร์สติวสอบ TOEIC 50 ชั่วโมง ติวคอร์สเดียว รู้เรื่อง!! การันตีคะแนน 550 ติวครบทุกพาร์ท พร้อมเทคนิค และตะลุยโจทย์เฉลยข้อสอบ 20 ชั่วโมง 7,900
CONVERSATION คอร์สสนทนา สอนโดยคุณครูต่างชาติ ฝึกพูดตอบโต้จริง และครูไทยจะช่วยแปลความคิดไทยที่อยู่ในหัวให้เป็นภาษาอังกฤษ พร้อมจะปูพื้นฐานการสนทนา และไวยากรณ์ภาษาอังกฤษให้ทุกคนอย่างครบถ้วน การเรียนเป็นแบบ Interactive 24 ชั่วโมง 4,900
GRAMMAR • เนื้อหาแน่น สำหรับผู้ที่ขาดความเข้าใจทางด้านแกรมม่าภาษาอังกฤษ • ปูพื้นฐาน Grammar ให้ใหม่หมด สำหรับผู้ที่ไม่มั่นใจทางด้านการเขียนเรียบเรียงประโยคไม่เป็น • อ่านเขียนได้ถูกต้อง และเสริมทักษะสำคัญที่ช่วยพัฒนาด้านการอ่านและเขียน ทำให้เขียนรายงานได้ไม่ผิดเพี้ยน 30 ชั่วโมง 4,900
JOLLY PHONICS หลักสูตรการอ่านเขียนสำหรับเด็กวัยเริ่มเข้าโรงเรียนผ่านกระบวนการอ่าน ด้วยการถอดรหัสความสัมพันธ์ของคำกับเสียงของตัวอักษร สร้างพื้นฐานการออกเสียงภาษาอังกฤษที่ถูกต้องและมีประสิทธิภาพ การเรียนอ่านเขียนผ่านบทเพลงและท่าทางประกอบ ช่วยกระตุ้นผู้เรียนให้จำได้ง่าย • การเรียนรู้เสียงของตัวอักษร (Learning the letter sounds) • เรียนรู้การเขียนตัวอักษร (Learning the letter formation) • การประสมเสียง (Blending) • การแยกเสียงในคำศัพท์ (Segmenting) • เสียงที่ไม่ได้ออกตามหลัก (Tricky Words) 20 ชั่วโมง 4,900
EGGS คอร์ส Eggs 1 , Eggs 2 , Eggs 3 หลักสูตร 24 ชั่วโมง เหมาะกับกลุ่มผู้เรียนอายุตั้งแต่ 3 – 6 ขวบ • เล่นด้วยกัน เคลื่อนไหวขยับร่างกาย ผ่านเสียงเพลง ดนตรี กีฬา • เรียนเนื้อหาตามตีมแต่ละวัน จากกิจกรรม สนทนากับครูและเพื่อนร่วมห้อง • ทำ assignment จากธีมของแต่ละวัน • สรุปบทเรียน ถามตอบคำถาม แสดงความคิดเห็นกับสิ่งที่เรียนไป 24 ชั่วโมง 5,500
Test Web - Lorem Ipsum is simply dummy - Lorem Ipsum is simply dummy - Lorem Ipsum is simply dummy - Lorem Ipsum is simply dummy 6 ชั่วโมง 1
Course L test - 1 ชั่วโมง 5
Error for Test TOEIC ราโชบาย GroupB New 1 ชั่วโมง 1
TOEIC ราโชบาย Group A New 1 ชั่วโมง 1
I CAN READ หลักสูตร 20 ชั่วโมง เหมาะสำหรับเด็กอายุตั้งแต่ 4-8 ขวบ • หลักสูตรภาษาอังกฤษเพื่อพัฒนาผู้อ่านให้เป็นผู้อ่านมืออาชีพ • สอนให้ผู้เรียนสามารถเชื่อมต่อเสียงตัวอักษรแต่ละตัวเป็นคำเดียวกันได้อย่างสมบูรณ์แบบ • ช่วยให้ผู้เรียนสามารถเข้าใจหลักการผสมเสียงของคำในภาษาอังกฤษ เพื่อสามารถออกเสียงได้อย่างถูกต้องแม่นยำและเข้าใจบริบทของประโยคในรูปแบบต่าง ๆ • เป็นหลักสูตรที่เพิ่มความสามารถในการควบคุมการอ่านของผู้เรียนได้เป็นอย่างดี • พื้นฐานสำคัญสำหรับการเรียนและการสอบในโรงเรียนต่อ 20 ชั่วโมง 4,900
TOEIC ราโชบาย GroupB 1 ชั่วโมง 1
TOEIC ราโชบาย GroupA 1 ชั่วโมง 1
IELTS Compact 50 ชั่วโมง 9,900
Pre test TOEIC Yala Round3 1 ชั่วโมง ราคาตามงบประมาณ

English Knowhow สถาบันการเรียนการสอนภาษาอังกฤษทีมากประสบการณ์และ มีความเชียวชาญด้านการสอนภาษาอังกฤษโดยเฉพาะ โดยเรามีความมุ่งมันทีจะพัฒนาทักษะ และศักยภาพภาษาอังกฤษให้กับคนไทย ยังมีความเข้าใจและมองเห็นถึงอุปสรรคด้านภาษาอังกฤษของคนไทย เราจึงมุ่งเน้นไปทีการแก้ปญหาอย่างตรงจุด และลงมือพัฒนาวิธี จัดการเรียนการสอนทีเข้าถึงคนไทยได้ง่ายขึน เพือให้ผลลัพธ์ทีประสบความสําเร็จ และเปนไปตามเปาหมาย สถาบันของเราได้ใช่สตรีมมิงแพลตฟอร์ม สําหรับการเรียนและการสอน ภาษาอังกฤษ ทําให้ทุกคนสามารภเรียนภาษาอังกฤษได้จากทุกที และยังสามารถโต้ตอบกับอาจารย์ผู้สอนได้ทันทีขณะเรียน เพือให้มันใจได้ว่านักเรียนทุกคนจะประสบความสําเร็จใน การเรียน ไปถึงเปาหมายทีนักเรียนแต่ละคนต้องการ